fbpx

Dự án Hiệp Phước Harbour View – CÓ NÊN MUA KHÔNG? VÌ SAO?

Dự án Hiệp Phước Harbour View là đất nền sổ đỏ thuộc khu dân cư ven sông duy nhất đang mở bán tại Cần Giuộc Long An. Harbour View có vị trí ngay bên cạnh Nhà Bè HCM nhưng có mức giá chưa bằng 1/2 giá tại Nhà Bè

Dự án đất nền sổ đỏ Hiệp Phước Harbour View có xứng đáng để quý khách lựa chọn hay không? Chúng tôi xin phép đưa ra những góc nhìn riêng của mình về dự án đất nền đã có sổ đỏ Harbour View này, hi vọng quý khách hàng quan tâm về dự án này có thêm thông tin tham khảo.

Bài viết về dự án Hiệp Phước Harbour View gồm

1. Thông tin dự án Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc Long An.

2. Đánh giá vị trí dự án Harbour View

3. Tiến độ thực tế và pháp lý hiện tại của Hiệp Phước Harbour View

4. Giá bán hiện tại của dự án Harbour View có hấp dẫn không? và so với các dự án tại Long An đã và đang triển khai.

Phối cảnh 3D Hiệp Phước Harbour View

1.Thông tin dự án Hiệp Phước Harbour View Cần Giuộc Long An

VỊ TRÍĐƯỜNG NGUYỄN VĂN TẠO – XÃ PHƯỚC VĨNH ĐÔNG – HUYỆN CẦN GIUỘC – LONG AN
Chủ đầu tư

Công ty Thuận Thành ( Thành viên công ty Hai Thành )

Loại hình

Đất nền sổ đỏ

Quy mô dự án

30,2 ha

Sản phẩm

1550 nền đất  nhà phố, biệt thự và shophouse

Các loại diện tích đất nền

5m x15m, 5m x16m, 5m x17m, 5m x18m, 5m x19m, 5m x 20m

Giá bán

Từ 1,49 tỷ/ nền ( chưa VAT )

Pháp lý

Đã có sổ đỏ từng nền

Tiến độ dự án

Hạ tầng hoàn thiện – Đang làm các hạng mục công trình công cộng ( công viên,..)

Hỗ trợ tư vấn dự án Hiệp Phước Harbour View 

Quý khách quan tâm thông tin dự án xin liên hệ – 0903 888 356

2.Đánh giá vị trí dự án Harbour View

Vị trí dự án được đánh giá là ĐẸPHIẾM với 1 mặt tiền chính giáp Sông Soài Rạp. Vị trí trung tâm Huyện Cần Giuộc, giao thông thuận lợi với liên kết vùng tốt. Tuy nhiên đường Nguyễn Văn Tạo đoạn thuộc Long An đi thẳng đến dự án hiện tại hơi xấu với lộ giới khoảng 9m. Nhưng bù lại đường thông thoáng, di chuyển dễ dàng, cảm giác ngay lập tức đã đến khu dân cư sầm uất thuộc Nhà Bè và Quận 7.

  • Harbour View => Đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7:  thời gian di chuyển 30 phút.
  • Harbour View => Metro City Quận 7 : thời gian di chuyển 15 phút.
  • Harbour View => Trường Quốc Tế Mỹ AIS : thời gian di chuyển 7 phút.
  • Harbour View => Khu đô thị Cảng Hiệp Phước : thời gian di chuyển 7 phút.

Vị trí liên kết vùng dự án Harbour View

Ngoài ra từ vị trí dự án Hiệp Phước Harbour View di chuyển đến các khu đô thị Cảng Hiệp Phước 3900ha và khu đô thị Long Hậu 100ha chỉ mất hơn 10 phút di chuyển. Đây là 2 khu đô thị sẽ ảnh hưởng đến giá trị toàn bộ khu vực Cần Giuộc trong tương lai gần.

Các yếu tố chờ tiềm năng trong 2 – 3 năm tới xung quanh dự án Hiệp Phước Harbour View

Ngoài hạ tầng giao thông hiện hữu vốn có tại đây, sắp tới sẽ đón nhận thêm nhiều tín hiệu tích cực mới từ hạ tầng giao thông và hạ tầng phát triển đô thị , mà theo đánh giá của chúng tôi sẽ đẩy giá trị bất động sản khu vực này lên 1 tầm cao mới.

1. Các công trình hạ tầng giao thông sẽ được cải tạo và nâng cấp mới 

  • Đường Vành Đai 4 đi ngang qua Cần Giuộc là tuyến đường huyết mạch giúp thuận lợi trong vấn đề giao thuơng hàng hoá của tất cảc các tỉnh thành được quy hoạch là các thành phố các tỉnh vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. ( công trình đã được duyệt ).
  • Đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gấp rút hoàn thiện có thể thông xe vào năm 2023 sẽ giúp toàn khu vực giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ thuận lợi và rút ngắn thời gian di chuyển hơn đến các trung tâm kinh tế khu vực khác.
  • Mở rộng và nâng cấp tuyến đường DT826C ( 6 làn xe ) từ Lê Văn Lương ( Nhà Bè ) đến Cần Giuộc đã được Tp HCM và Tỉnh Long An phối hợp cùng thực hiện.
  • Mở rộng nâng cấp đường DT 826E ( 6 làn xe ) nối Long Hậu đến Cần Giuộc cũng đã lên kế hoạch thực hiện.
  • Xây dựng làm mới tuyến đường Song hành quốc Lộ 50 từ Bình Chánh kết nối tới ngã 4 Tân Kim Cần Giuộc Long An dài 95km đã được phê duyệt.
  • Thành Phố Hồ Chí Minh và Long An đang bắt tay xây dựng mới , nâng cấp và cải toạ hàng loạt tuyến đường giúp kết nối nhanh chóng dễ dàng hơn với Long An là cửa ngõ kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ với Hồ Chí Minh.

2. Các cụm đô thị lớn được hình thành

* Khu dân cư cảng Hiệp Phước 3900 ha  và khu đô thị Long Hậu 100ha định hướng lên quận Hiệp Phước năm 2025.

* Khu dân cư Tân Tập Cần Giuộc Long an với quy mô hơn 1000ha sẽ sớm hình thành ở khu vực gần cảng quốc tế Tân Tập Cần Giuộc.

* Khu đô thị Long Hậu 100ha.

* Hệ thống cảng quốc tế lớn như cảng Hiệp Phước Nhà Bè, cảng Tân Tập Long An đã và đang đưa vào sử dụng sẽ ngày càng tác động mạnh đến phát triển kinh tế khu vực và đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá , phát triển nhanh các công trình, các dịch vụ phụ trợ cho hệ thống cảng này. Sẽ cũng là yếu tố quan trọng giúp khu vực Cần Giuộc nói riêng và các khu vực lận cận nói chung phát triển theo.

* Các khu công nghiệp lớn tại đây như khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Hiệp Phước GĐ3 cũng giúp tốc độ đô thị hoá nhanh và dẫn đến tốc độ tăng giá bất động sản tại khu vực này cũng nhanh theo là điều đương nhiên.

Ngoài ra tại Thành phố Hồ Chí Minh các khu đô thị phía Nam, cách Cần Giuộc không xa đang hình thành khu đô thị kiểu mẫu hiện đại mà đại diện là khu đô thị Metro City , khi đã hình thành thì cũng sẽ giúp thúc đẩy phát triển cho các vùng lân cận.

Hỗ trợ tư vấn dự án Hiệp Phước Harbour View 

Quý khách quan tâm thông tin dự án xin liên hệ – 0903 888 356

Mặt bằng phối cảnh tổng thể dự án Hiệp Phước Harbour View

3.Tiện ích dự án Hiệp Phước Harbour View có gì ?

Dự án Hiệp Phước Harbour View là khu dân cư được định vị là sản phẩm nhà ở tầm trung, với khách hàng hướng tới là nhưng gia đình trí thức trẻ, những khách hàng đang công tác và làm việc tại khu công nghiệp Hiệp Phước, KCN Long Hậu, cảng Hiệp Phước,… và những hộ gia đình đang sinh sống tại khu vực này muốn sở hữu 1 bất động sản được quy hoạch bài bản và hiện đại. Nên tiện ích công công tại Hiệp Phước Harbour view đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, giải trí và thể thao thể dục cơ bản cho chính cư dân tại đây. Với công viên, trung tâm, khu vực quy hoạch trung tâm thương mại sau này, cùng một vài tiểu công viên nhỏ phân bố khắp dự án Hiệp Phước harbour view

Điểm đặc biệt với 1 mặt chính giáp Sông Soài Rạp, với lộ giới đường ven sông 40m. Chủ đầu tư đã phát triển công viên ven sông dành cho cư dân sống tại dự án Hiệp Phước Harbour view và cộng đồng cư dân bên ngoài dự án. Tương lai sẽ là công viên sông thu hút được nhiều cư dân sinh hoạt cộng đồng và giải trí tại đây. Sẽ là khu vực công viên tổ chức nhiều sự kiện và lễ hội ngoài trời trong thời gian sắp tới.

Dự án Hiệp Phước Harbour View được quy hoạch bài bản, theo tiêu chuẩn xây dựng khu dân cư mới nên hạ tầng giao thông nội khu và quy cách xây dựng chuẩn, sẽ giúp Hiệp Phước Harbour View sẽ là một trong những điểm sáng của khu vực.

Tiện ích vừa phải đủ phục vụ cộng đồng, cùng với quy hoạch bài bản, giáp sông thoáng mát. Đánh giá Hiệp Phước Harbour View xứng đáng để an cư, nhất là với những gia đình trẻ đang công tác tại khu vực này và khu vực lân cận muốn sở hữu một mái ấm vừa túi tiền.

Hỗ trợ tư vấn dự án Hiệp Phước Harbour View 

Quý khách quan tâm thông tin dự án xin liên hệ – 0903 888 356

3.Tiến độ dự án thực tế và pháp lý hiện tại của dự án Harbour View Hiệp Phước

Hiệp Phước Harbour View đã hoàn thiện về pháp lý, với sổ đỏ từng lô. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với vấn đề pháp lý.

Hiện tại với pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng lô. Khách hàng mua đất nền tại dự án Harbour View Hiệp Phước, được sự hỗ trợ từ ngân  hàng với chương trình cho vay hỗ trợ ưu đãi về lãi suất .

Ngân hàng Công Thương cho vay 70% giá trị sản phẩm. Như vậy với chỉ 30% vốn tự có ( chỉ khoảng 480 triệu ) khách hàng đã có thể mua dự án đất nền sổ đỏ tại Harbour View Hiệp Phước . 

Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng mua đất nền tại dự án Harbour View được trả góp 18 tháng .

Hình ảnh thực tế dự án 

Video quay thực tế hạ tầng tại dự án

Hỗ trợ tư vấn dự án Harbour View Hiệp Phước 

Quý khách quan tâm thông tin nội bộ dự án xin liên hệ0903888356

4.Giá bán hiện tại giai đoạn 3 của dự án Harbour View Hiệp Phước có hấp dẫn không ? và so sánh với các dự án đã và đang triển khai tại Long An hiện tại.

Giai đoạn nữa cuối năm 2019  các dự án được triển khai tại Cần Giuộc có quy mô và mức giá như sau :

+ Dự án Sài Gòn Village 1700 nền giá từ 16 – 18 triêu/m2.

+ Dự án T&T Long Hậu 905 nền , giá bán từ 13,5 – 18 triệu/m2.

+ Dự án River Villas 130 nền, giá từ 15 – 18 triệu/m2.

+ Dự án Five Star Eco City 1000 nền, giai đoạn 1 giá  từ 17 -22 triệu/m2.

Với nguồn cung hiện tại đang rất ít, nhất là với những dự án đã có sổ đỏ như dự án Hiệp Phước harbour view thì càng hiếm hơn.

Tốc độ phát triển nhanh tại các khu vực lân cận hình thành các khu đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh .

Sắp tới nhiều chủ đầu tư đang chuẩn bị sẵn quỹ đất lớn tại Long An đang chuẩn bị triển khai. Sẽ đấy giá trị các dự án đã hình thành hoặc đã bán trước lên một mức giá mới cao hơn, và giúp đẩy nhanh tốc độ lấp đầy cư dân tại các khu dân cư cũ.

* Mức giá dự án Hiệp Phước Harbour View đang được rumor với 1,49 tỷ / nền. Chúng ta tạm tính với những nền 80m2 thì tương đương 18,6 triệu/m2. Bên cạnh được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị giúp khách hàng sở hữu nhanh chóng hơn và an toàn hơn.

Đây là mức giá của năm 2021, mức giá được đánh giá là rất tốt so với các dự án đã bán từ năm 2019. 

Nhưng trong đợt 3 vào đầu năm 2021 , một năm được dự báo là bất động sản khu vực lân cận Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thị trường nóng nhất, tăng trưởng cao nhất, nơi sẽ hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư nhất. Vì giá bất động sản tại Hồ Chí Minh đã tăng quá cao, đã làm hạn chế và gây tâm lý e dè cho các nhà đầu tư.

Chúng tôi nhận định năm nay sẽ là năm mà các phân khúc bất động sản lân cận và giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thị trường sôi động nhất

Thị trường bất động sản tại : Long An, Đồng Nai, Long Thành, Nhơn Trạch, Bà Rịa Vũng Tàu và Củ Chi. Sẽ là những thị trường dẫn dắt thị trường bất động sản tại Miền Nam năm 2021 – 2023.

Trên đây là chia sẽ của chúng tôi về dự án . Hi vọng quý khách hàng đang quan tâm dự án tại Long An có thêm thông tin để tham khảo

Hỗ trợ tư vấn dự án Hiệp Phước Harbour View 

Quý khách quan tâm thông tin dự án xin liên hệ – 0903 888 356

 và an toàn


Gọi điện ngay
Hotline: 0903.888.356