fbpx

Đất biệt thự nghỉ dưỡng ven Đà Lạt tại Đông Thanh Huyện Lâm Hà Lâm Đồng

Đánh giá tiềm năng phát triển về sau của khu vực ven Tp Đà Lạt hiện tại và tương lai. Quý anh chị nên đặc biệt chú ý đến các xã mà chúng tôi đã khoang tròn : Xã Mê Linh – Xã Đông Thanh – Xã Gia Lâm – Xã Nam Hà 

  • Khu vực mà chúng tôi khoanh trong có vị trí giáp ranh Đà Lạt, đi về hướng Đông Nam Bộ, về hướng đồng bằng. Là khu vực kết nối với các Tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế lớn nhất nước : Bảo Lộc – Bình Thuận – Đồng Nai – Hồ Chí Minh – Vũng Tàu.
  • Vị trí nằm giữa Đà Lạt và Sân bay Liên Khương , nằm trong 2 tuyến đường huyết mạch lên Đà Lạt với cung đường đèo nổi tiếng đèo Tà Nung theo tỉnh lộ 725. Kết nối quốc lộ 27 , quốc lộ 20 lên Đà Lạt . Sắp tới có đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi ngang qua khu vực này .
  • Với vị trí liền kề Đà Lạt, khu vực này được dự kiến sẽ sáp nhập để mở rộng Tp Đà Lạt ( hiện tại đang quá tải về du lịch ).
  • Với địa hình, cảnh vật và không khí không khác gì Đà Lạt, nên khu vực này đã được định hướng sẽ phát triển mạnh về khai thác du lịch và nghỉ dưỡng để chia sẽ lượng khách du lịch nghỉ dưỡng vùng cao.
  • Chỉ 25km tới sân bay Liên Khương và cũng khoảng 25km là tới chợ Đà Lạt. Khu vực này là điểm kết nối vô cùng thuận lợi.

Hiện tại giá đất tại khu vực này ngày càng tăng vì tiềm năng phát triển của nó ngày càng được khách hàng nhận ra và với số tiền không nhiều hơn 1 tỷ ( có nơi rẻ hơn tùy diện tích, hạ tầng và vị trí đất ) nhưng đã có thể sở hữu cho mình 1 lô đất có khí hậu như Đà Lạt, vị trí lại thuận lợi để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư du lịch sau này, tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.

Cũng không quên giới thiệu với quý anh chị 1 khu đất sổ đỏ từ 400m2 đến 1500m2 mà chúng tôi đang bán với hạ tầng chuẩn, đường vào tận đất, đồi cao, view đẹp, giá lại rất hấp dẫn chỉ từ 1,4x triệu/m2. Với vị trí :

+ Nằm tại xã Đông Thanh Huyện Lâm Hà , giáp Tà Nung Đà Lạt, giáp hồ Tuyền Lâm.

+ Giao thông dễ dàng, không khí mát mẻ quanh năm.

+ Nằm trên sườn đồi, tầm nhìn thoáng và đẹp.

+ Chỉ 30 phút là tới chợ Đà Lạt . Gần Thác Voi , Chùa Linh Ẩn, gần các FarmStay, Homestay tại khu vực,…

Video quay thực tế đất Viking Đông Thanh Huyện Lâm Hà 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐẤT BIỆT THỰ VIKING ĐÔNG THANH HUYỆN LÂM HÀ 0903888356


Gọi điện ngay
Hotline: 0903.888.356